ขายสี ดอทคอม เราเป็นศูนย์รวมสีตามประเภทการใช้งาน สีทาอาคาร, สีงานไม้, สีอุตสาหกรรม, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, สีตกแต่งพิเศษ, เครื่องผสมสีระบบคอมพิวเตอร์ , สีสเปรย์ , ทินเนอร์ , ฮาร์ดแวร์ , เครื่องมือไฟฟ้า โดยมีสีตามยี่ห้อดังนี้ สีTOA, สีทีโอเอ, สีICI, สีไอชีไอ, สีBeger, สีเบเยอร์ , สีCaptain , สีกัปตัน, สีNipponpaint , สีนิปปอน , สีHato ,สีฮาโต้ , สีCHEMGLAZE ,สีเคมเกลซ , สี Pammastic , สีปามมาสติก


จันทร์ - เสาร์ : 8.00 น. - 17.30 น. จัดส่งทั่วประเทศ
 
  สี TOA , สีทีโอเอ
  สี ICI , สีไอชีไอ
  สี Beger , สีเบเยอร์
  สี Captain , สีกัปตัน
สี Captain , สีกัปตัน
สี Longlife , สีลองไลฟ์
สี WellTech , สีเวลเท็กซ์
สี Standard , สีแสตนดาร์ด
สี Mark , สีมาร์ค
  สี Nipponpaint , สีนิปปอน
  สี Hato , สีฮาโต้
  สี CHEMGLAZE , สีเคมเกลซ
  ทินเนอร์Ocean,ทินเนอร์โอเชี่ยน
  สี PAMMASTIC,สีปามมาสติก
  Lotto
  LANKO
  DAVCO
 
 
  สี Captain , สีกัปตัน
Page 1 2 3 4 5 >> 
ParaShield Freshi Clean

สีน้ำอะคริลิคพรีเมี่ยมเกรด 100% กึ่งเงา ทาภายใน  ให้ประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่โดดเด่นพิเศษอย่างมั่นใจ ดังนี้ ป้องกันและยับยั้งแบคทีเรีย โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้อาศัย และสัตว์เลี้ยง เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ฟิล์มสีสวยทนทาน ไม

ราคา : 0.00บาท

ParaShield Freshi Clean KIDS&TEENS

สีน้ำอะคริลิคพรีเมี่ยมเกรด 100% กึ่งเงา ทาภายใน ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่าด้วยคุณสมบัติป้องกันและยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย โดยมีคุณสมบัติที่เด่นพิเศษ ดังนี้ ป้องกันและยับยั้งแบคทีเรียได้กว่า 5 ชนิด โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้อาศัย และสัตว์เลี้ยง

ราคา : 0.00บาท

ParaShield SEMI GLOSS

สีน้ำอะคริลิค 100% พรีเมี่ยมพลัส ชนิดกึ่งเงา ทาภายนอกและภายใน  ให้ประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เหนือกว่า ดังนี้ ฟิล์มสีสูตร H2O Hi-Fresh ให้สีทำความสะอาดตัวเองได้ Self-Cleaning สีสวยทนทานนานนับ 10 ปี  เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง

ราคา : 0.00บาท

ParaShield SHEEN

สีน้ำอะคริลิค 100% พรีเมี่ยมพลัส ชนิดเนียน ทาภายนอกและภายใน  ให้ประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เหนือกว่า ดังนี้ ฟิล์มสีสูตร H2O Hi-Fresh ให้สีทำความสะอาดตัวเองได้ Self-Cleaning สีสวยทนทานนานนับ 10 ปี  เช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่า

ราคา : 0.00บาท

กัปตัน โพลียูรีเทน

น้ำมันเคลือบแข็งเงา กัปตัน โพลียูรีเทน ทาภายนอก เป็นน้ำมันเคลือบแข็งที่ทำจากโพลียูรีเทน ซึ่งให้ความเหนียว ความเข็ง และ ความคงทนนานเป็นพิเศษ ทั้งยังทนทานต่อการขูดขีด ขัดถูได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะ สำหรับทาพื้นปาร์เก้ ลานโบว์ลิ่ง โรงฝึกกีฬา หรือพื้นผิว

ราคา : 0.00บาท

ครีมหมันโป้ว อะครีลิค กัปตัน (ชนิดเบา)

เป็นครีมหมันโป้ว อะครีลิค ชนิดเบา สีขาว แห้งเร็ว ใช้อุดรอยแตกร้าว ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ผนังปูนคอนกรีต รอยหัวตะปู รอยแยกทั้งใหญ่และเล็ก โดยการโป้วเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ไม่ผสมสารตะกั่วและสารปรอท

ราคา : 0.00บาท

ทินเนอร์ / ผลิตภัณฑ์อื่นๆ กัปตัน

น้ำมันผสม สีเคลือบ กัปตัน เป็นน้ำมันผสมสีที่รวมเอาสารตัวทำละลายที่มีอัตราการระเหยช้าเข้าด้วยกัน เพื่อ ให้สีเคลือบเงาและวานิชทาแล้วเรียบ รอยแปรงน้อย และให้ความเงามากที่สุด น้ำมัน ผสมสีเคลือบกัปตัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผสม สีเคลือบเงา สีเคลือบด้าน วาน

ราคา : 0.00บาท

ทินเนอร์ / ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ลองไลฟ์

น้ำมันผสมโพลียูรีเทน ลองไลฟ์ เป็นน้ำมันผสมโพลียูรีเทน ลองไลฟ์ เพื่อให้ง่ายต่อการทา ไม่มีรอยแปรง ทำให้ฟิล์มเรียบและสม่ำเสมอ ไม่ผสมสารตะกั่วและสารปรอท น้ำมันผสมสีเคลือบ ลองไลฟ์ เป็นน้ำมันผสมสีเคลือบ ลองไลฟ์ เพื่อให้สะดวกในการทา ลื่นแปรงและเรียบ ไม

ราคา : 0.00บาท

น้ำมันวานิชดำเงา กัปตัน

เป็นวานิชดำที่ทำจากยางเหนียวของปิโตรเลียม เหมาะสำหรับย้อมสีไม้ ความเข้ม ของสีที่จะย้อม ขึ้นอยู่กับอัตราการผสมให้จาง ถ้าผสมน้ำมันผสมสีมาก สีก็จะอ่อนลงตาม ส่วน วานิชดำเงา กัปตัน ใช้สำหรับย้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตู้ไม้ วงกบและประตูที่ต้องการ ย้อมสีแบบประหยั

ราคา : 0.00บาท

น้ำมันวานิชด้าน กัปตัน

เป็นวานิชใสที่สำหรับตกแต่งงานไม้ ที่ปรารถนาจะโชว์ลายไม้ให้สวยงามตาม ธรรมชาติและไม่ต้องการความเงา วานิชด้าน กัปตันทาได้เรียบ จึงเหมาะที่จะใช้กับ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตู้เสื้อผ้า ประตู วงกบ หรือที่ ๆ ไม่ต้องการความเงา เป็นสำคัญ

ราคา : 0.00บาท

Page 1 2 3 4 5 >> 

 
 
สี TOA , สีทีโอเอ
สี ICI , สีไอชีไอ
สี Beger , สีเบเยอร์
สี Hato สีฮาโต
สี Captain , สีกัปตัน
สี Nipponpaint , สีนิปปอน
สี Pammastic , สีปามมาสติก
 
 
COPYRIGHT (C) 2011 KHAISEE.COM .ALL RIGHTS RESERVED.