ขายสี ดอทคอม เราเป็นศูนย์รวมสีตามประเภทการใช้งาน สีทาอาคาร, สีงานไม้, สีอุตสาหกรรม, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, สีตกแต่งพิเศษ, เครื่องผสมสีระบบคอมพิวเตอร์ , สีสเปรย์ , ทินเนอร์ , ฮาร์ดแวร์ , เครื่องมือไฟฟ้า โดยมีสีตามยี่ห้อดังนี้ สีTOA, สีทีโอเอ, สีICI, สีไอชีไอ, สีBeger, สีเบเยอร์ , สีCaptain , สีกัปตัน, สีNipponpaint , สีนิปปอน , สีHato ,สีฮาโต้ , สีCHEMGLAZE ,สีเคมเกลซ , สี Pammastic , สีปามมาสติก


จันทร์ - เสาร์ : 8.00 น. - 17.30 น. จัดส่งทั่วประเทศ
 
  สี TOA , สีทีโอเอ
  สี ICI , สีไอชีไอ
  สี Beger , สีเบเยอร์
  สี Captain , สีกัปตัน
  สี Nipponpaint , สีนิปปอน
  สี Hato , สีฮาโต้
  สี CHEMGLAZE , สีเคมเกลซ
สีน้ำอะครีลิค
โพลียูรีเทน
สีย้อมไม้สูตรน้ำมัน
สีย้อมไม้สูตรน้ำ
สีไม้ฝา
กันซึมของน้ำ
กำจัดปลวก
  ทินเนอร์Ocean,ทินเนอร์โอเชี่ยน
  สี PAMMASTIC,สีปามมาสติก
  Lotto
  LANKO
  DAVCO
 
 
  สี CHEMGLAZE , สีเคมเกลซ
Page 1 2 3 >> 
Chemglaze 9934

เคมเกลซ 9934 โพลียูรีเทนรองพื้นไม้ สามารถซึมลึกลงในเนื้อไม้ ได้ดี อุดรอยเสี้ยน ทำให้ผิวไม้เรียบ ประหยัดน้ำมันทับหน้า แห้งเร็วและขัดง่าย ป้องกัน ไม้เปลี่ยนสี เนื่องจากยางไม้ เพิ่มประสิทธิภาพ การเกาะยึดระหว่างไม้กับน้ำมันทับหน้าได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มประกา

ราคา : 1,260.00บาท

Chemglaze 9951

เคมเกลซ 9951 ทินเนอร์ เหมาะสำหรับผสมเจือจางผลิตภัณฑ์ เคมเกลซโพลียูรีเทนทุกชนิดและใช้ทำความสะอาดเครื่องมือต่างๆ

ราคา : 550.00บาท

Chemglaze Z 051

เคมเกลซ Z051 โพลียูรีเทนใสเคลือบผิวชนิดเงา สำหรับภายนอกโดยเฉพาะห้องที่โปร่ง แสงแดดสามารถส่องเข้ามา ให้ความเงางามเป็นพิเศษ ทนความร้อน และปกป้องไม้จากรังสี UV ได้มากขึ้น ข้อมูลจำเพาะ

ราคา : 1,750.00บาท

Chemglaze Z 065

เคมเกลซ Z065 โพลียูรีเทนใสเคลือบผิวชนิดเงา สำหรับภายใน เคลือบแล้วจะให้แผ่นฟิล์มที่ใส คงสีไม้ตามธรรมชาติ ให้ความเงางาม แต่ไม่ลื่น ลดรอยขูดขีด และทนความร้อนได้ดี ข้อมูลจำเพาะ http://honleuv.co.uk - Omega

ราคา : 990.00บาท

Chemglaze Z 151

เคมเกลซ Z151 โพลียูรีเทนใสเคลือบผิวชนิดด้าน สำหรับภายใน ทำให้ไม้คงความสวยงามตามธรรมชาติ สามารถปรับความเงา/ด้านของพื้นผิวให้เป็นไปตามความต้องการ โดยผสมกับ เคมเกลซ Z065 ข้อมูลจำเพาะ

ราคา : 2,350.00บาท

ทอมป์สัน บล็อค เพฟวิ่ง ซีล

ผลิตภัณฑ์ป้องกันน้ำและคราบสกปรก คราบน้ำมันต่างๆ สูตรน้ำมัน ชนิดสีใสให้พื้นผิวดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับพื้นปูน พื้นคอนกรีตพื้นระเบียง อิฐแดง อิฐบล็อค ทางเท้า ทางเดินรถ ฯลฯ ที่พื้นผิว ยังมีการดูดซึมน้ำ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง นำเข้าจาก ประเทศอังกฤษ  

ราคา : 0.00บาท

ทอมป์สัน วอเตอร์ ซีล อัลตร้า

ผลิตภัณฑ์กันซึมน้ำ คุณภาพสูง สูตรน้ำนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ชนิดสีใสให้พื้นผิวด้านดูเป็นธรรมชาติ ป้องกันการซึมของน้ำ และความชื้น เมื่อทาแล้วจะซึมลึกเข้าสู่พื้นผิว ไม่เป็นแผ่นฟิล์ม จึงสามารถให้ความชื้นระเหยออกจากผิวหน้าได้ดี ป้องกันการเกิดเชื้อราและคราบ

ราคา : 0.00บาท

น้ำมันผสม วูดเทค

สำหรับใช้ผสมเจือจางผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของวูดเทคคือ สีย้อมไม้วูดเทคชนิดเงา, ชนิดกึ่งเงา, ชนิดใสเงา, ชนิดใสด้าน และสีย้อมพื้นไม้ เดคกิ้งเสตน ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวไม้ (โดยเฉพาะไม้ที่มียางธรรมชาติมาก) และอุปกรณ์ทาสีต่างๆ ก่อนแห้งสนิท   ข้อแนะนำ

ราคา : 0.00บาท

พรีมิส 200 เอสซี

พรีมิส 200 เอสซี วิวัฒนาการใหม่ของสารเคมีกำจัดปลวกร้าย ตายต่อเนื่องถึงรัง จาก บริษัท ไบเออร์ ประเทศเยอรมนี หนึ่งในผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ของโลก ใช้ป้องกันและกำจัดปลวกทุกชนิด โดยการเทราดพื้นขณะก่อสร้าง หรืออัดฉีดลงใต้อาคารที่สร้างเสร็จแล้ว ใช้งานได้กั

ราคา : 0.00บาท

วูดเทค ทีค ออยล์

เป็นน้ำมันดูแลรักษาเนื้อไม้ สีใส ที่ให้ความเป็นธรรมชาติสูงสุด ไม้ที่ทาด้วยวูดเทค ทีคออยล์ จะให้ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ โดยไม่ได้เปลี่ยนสีเดิมของไม้ เหมาะกับไม้ทุกประเภท และกับชิ้นงานไม้ที่ไม่ถูกสภาพอากาศรุนแรงทำลาย เช่นเฟอร์นิเจอร์ไม้   ชิ

ราคา : 0.00บาท

Page 1 2 3 >> 

 
 
สี TOA , สีทีโอเอ
สี ICI , สีไอชีไอ
สี Beger , สีเบเยอร์
สี Hato สีฮาโต
สี Captain , สีกัปตัน
สี Nipponpaint , สีนิปปอน
สี Pammastic , สีปามมาสติก
 
 
COPYRIGHT (C) 2011 KHAISEE.COM .ALL RIGHTS RESERVED.